Top 5 nền tảng học online hiệu quả
14/10/2021
Trong thời đại công nghệ 4.0, việc học ngày càng thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện những khóa học online. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của hình thức học này lại khiến người dùng khó khăn trong việc tìm kiếm một trang web học online chất lượng. Và hôm nay, TuClass sẽ giới thiệu với các bạn 5 website học online cực kỳ hiệu quả và chất lượng.
 
  1. TuClass.com
Nếu bạn đang tìm một nền tảng vừa học online, vừa có thể làm bài tâp, bài kiểm tra kiến thức mà còn tương tác trực tiếp với giáo viên, bạn học,…. Thì TuClass chính là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.
TuClass là một nền tảng tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết giúp cho Giáo viên và Học sinh có thể dạy và học trực tuyến một cách đầy đủ nhất mà không phải sử dụng các công cụ hỗ trợ khác.
 
Một hệ sinh thái giúp Nhà trường và Phụ huynh có thể tương tác với nhau một cách tiện lợi và đơn giản, Học sinh và Giáo viên trực tuyến trên cùng một ứng dụng giúp cho giáo viên dạy online và tạo ra các bài tập đồng bộ với hệ thống và cung cấp các báo cáo tức thời cho cấp quản lý.

 
  1. Edumall.vn
 
Với châm ngôn “Sứ mệnh - Triệu người dùng nâng trí tuệ”, Edumall tự hào mang đến cho người dùng những khóa học bổ ích và thiết thực nhất. Sở hữu hơn 500 khóa học, hơn 200 giảng viên và hơn 250 nghìn học viên, Edumall đang ngày càng khẳng định bản thân trên trong tiến trình xây dựng các khóa học online.
 
Điểm mạnh lớn nhất mà Edumall mang lại đó chính là thực hiện giảng giảng dạy theo phương pháp LIPE. Theo phương pháp này, học viên và giảng viên có thể tương tác với nhau thông qua việc xem bài giảng video (Lecture). Và dựa trên nền tảng này, giảng viên có thể đánh giá được năng lực của học viên một cách cụ thể nhất.

 
  1. Udemyvietnam.vn
 
Theo đánh giá của nhiều học viên, đây là trang web tích hợp nhiều nội dung phong phú, giúp người dùng có thể chọn được khóa học phù hợp với bản thân. Ví dụ như: sức khỏe - làm đẹp, Sale - Marketing, thiết kế - nhiếp ảnh, ngoại ngữ… Và trong mỗi chủ đề học lớn lại được chia thành từng chủ đề học cụ thể hơn, tương ứng với từng khóa học, điều này giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức.
 
Với hơn 300 khóa học, 80 giảng viên cùng hơn 20 nghìn học viên, Edumyvietnam thực sự là một website học online chất lượng mà bạn có thể “trao mặt gửi tiền”. Hệ thống giảng dạy của Edumyvietnam cũng rất đa dạng, phong phú với nhiều phương pháp khác nhau, điều này sẽ giảm thiểu tình trạng nhàm chán trong quá trình học.

 
  1. Hocmai.vn
Nếu bạn đang tìm kiếm một website học online chất lượng, có thể học trọn đời, mọi lúc, mọi nơi thì hocmai.vn chính là gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ. Đúng như tên gọi của nó, đây là website mà bạn có thể học mãi mãi với lượng kiến thức “siêu to khổng lồ”.
 
Phương châm mà hocmai mang đến cho học viên đó chính là “Học chủ động - sống tích cực”. Đây cũng là hệ thống giáo dục trực tuyến của sinh viên Việt Nam với số lượng thành viên tham gia học vô cùng “khủng”: 3 triệu thành viên. Hocmai cũng chú trọng trong đội ngũ giảng viên, đây là website hội tụ hơn 200 giáo viên giỏi, có uy tín trên toàn quốc. Đây cũng chính là lý do mà hằng năm có hàng trăm học viên của hocmai đậu điểm cao trong các kỳ thi.
 

 
  1. Topica
Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tuyến chú trọng kỹ năng nói chuyện trước đám đông. Topica mong muốn giúp nhiều người trình bày trôi chảy hơn, lưu loát. Với hơn 1.600 giảng viên chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ-Úc-Hoa Kỳ.
 
Ngoài kiến ​​thức, học sinh còn được rèn luyện kỹ năng phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đối đáp qua khóa học Online của Topica. Bạn còn được luyện kĩ năng làm việc nhóm thông qua các tình huống học tập, tương tác với giáo viên và tiếp xúc với các thành viên.
 
 Topica