Quy chế hoạt dộng
I. NGUYÊN TẮC CHUNG
Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và TuClass.com như dưới đây.
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.
Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các dịch vụ thi trắc nghiệm trực tuyến bao gồm: Tham gia làm thành viên đối tác, cung cấp đề thi hoặc trở thành thành viên website để đăng ký tham gia thi trắc nghiệm, cải thiện kiến thức; thanh toán trực tuyến…. được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com.
Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com do Công ty TNHH Trading TAK làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com là các cá nhân, thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được TuClass.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử TuClass.com và các bên liên quan cung cấp.
Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử TuClass.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng nguyên tắc, không trái với quy định của pháp luật.
Dịch dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật
Hoạt động sử dụng dịch vụ qua Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của thành viên.
Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com.

Bản quyền và thương hiệu
Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của TuClass.com đối với các đối tượng thể hiện trên website.
Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của TuClass.com hoặc bên thứ ba cấp phép cho TuClass.com. Bản quyền của TuClass.com được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh © 2016 Copyright by Trading TAK. All rights reserved.
Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của TuClass.com và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của TuClass.com là xâm phạm quyền của TuClass.com.
TuClass.com có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

II. QUY ĐỊNH CHUNG
- Các quy định, định nghĩa, tên gọi trên TuClass.com cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, phân loại thành viên trên TuClass.com cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, v.v...
- TuClass.com là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Dịch vụ thi trắc nghiệm trực tuyến; đăng ký thành viên; thanh toán trực tuyến…
- TuClass.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho thành viên có nhu cầu học tập, cải thiện muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại hàng hóa, dịch vụ khác.
- Mục tiêu TuClass.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trên thị trường thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa học sinh với giáo viên và là nơi cung ứng các dịch vụ uy tín và chất lượng vượt trội.
- Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.
Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.
TuClass.com luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của TuClass.com.
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa TuClass.com và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website.
TuClass.com có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
1. Quy trình dành cho người sử dụng dịch vụ (Học sinh hoặc các đối tượng có nhu cầu) trên TuClass.com.
TuClass.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi trắc nghiệm trực tuyến. Không chỉ cung cấp lượng kiến thức đa dạng, đầy đủ, TuClass.com còn hỗ trợ học viên tham gia thi trắc nghiệm trực tuyến, thống kê, đánh giá kiến thức. Hỗ trợ đắc lực cho việc cải thiện, nâng cao kết quả họ tập.
Khi có nhu cầu dụng dịch vụ trên TuClass.com, thành viên thực hiện theo các bước sau đây:

*    Bước 1: Thành viên truy cập vào trang chủ TuClass.com, sau đó click đăng ký thành viên.

*    Bước 2: Sau khi tìm hiểu kỹ về website, thành viên có thể lựa chọn tham gia dịch vụ thi trắc nghiệm trực tuyến với tư cách là học sinh hoặc giáo viên.


*    Bước 3: Sau khi đã kiểm tra chắc chắn thông tin đăng ký, thành viên trực tiếp quản lý tài khoản của mình trên website.


*    Bước 4: Kiểm tra giao dịch tài khoản của mình trên website.

Ghi chú:
-    Lịch sử giao dịch của thành viên này sẽ được lưu trong trang cá nhân của thành viên và sẽ có bộ phận liên hệ với thành viên để kiểm tra xác thực và nếu thành viên chưa thanh toán tiền thì nhân viên chăm sóc thành viên sẽ hướng dẫn cho thành viên cách thanh toán tiền.
-    TuClass.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các thành viên với tư cách giáo viên cung cấp kiến thức trên sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass đầy đủ, chính xác, trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, sai trái đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
2.    Quy trình dành cho người bán hàng/ đăng tin (Giáo viên) trên TuClass.com


a.    Quy trình đăng tải kiến thức dành cho giáo viên (Người bán)
Thành viên bắt buộc phải có tài khoản giáo viên được cấp duyệt mới có thể đăng tải nội dung kiến thức, đề thi trên website TuClass.com

HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP KIẾN THỨC
Chọn và làm lần lượt theo các mục 1,2,3,4...
Bước 1: Kiến thức tham khảo: Nền tảng kiến thức tham khảo dùng chung cho tất cả học sinh và giáo viên. Yêu cầu phần này phải chính xác tuyệt đối, xúc tích và luôn được sửa đổi cập nhật kịp thời. Khi là tài khoản giáo viên, hoàn toàn có thể thay đổi và cập nhật kiến thức cho phần này
Bước 2: Chọn môn học
Bước 3: Chọn lớp học
Bước 4: Chọn học kỳ
Bước 5: Tiêu đề kiến thức (Mục lục)
-    TẠO VÀ QUẢN LÝ ĐỀ THI GIÁO VIÊN: Làm tương tự như thiết lập tài liệu tham khảo


Bước 1: Tạo & Quản lý đề thi
Bước 2: Tạo môn học
Bước 3: Tạo lớp học

Bước 4
: Tạo học kỳ
Bước 5: Tạo đề thi

Bước 6: Tạo câu hỏi

Cách tạo câu hỏi
Bước 1: Nhập nội dung câp hỏi
Bước 2: Nhập nội dung đáp án
Bước 3: Chọn đáp án đúng
Bước 4: Chọn kiến thức liên quan
Sau đó lưu lại là hoàn tất quá trình tạo câu hỏi.Chỉnh sửa đề thi, đáp án, nội dung câu hỏi, kiến thức đã tạo
-    PHÂN BỔ ĐỀ THEO LỚP


Đợi quản lý website xét duyệt


Sau khi hoàn tất đề thi, học sinh sẽ dự thi các đề, Giáo viên phân bổ đề theo lớp
Bước 1: Phân bổ
Bước 2: Chọn môn học
Bước 3: Chọn lớp học
Bước 4: Thêm hoặc chọn danh sách lớp
Bước 5: Chọn đề thi cho lớp
Bước 6: Nội dung đề thi
-    THỐNG KÊ CỦA GIÁO VIÊN
Giáo viên nhận được thông báo học sinh đã tham gia thi các đề

1.    Theo lớp


2. Theo đề

3. Theo học sinh

Dựa vào bảng thống kế, giáo viên hoàn toàn có thể kiểm tra lỗ hổng kiến thức của lớp, nhóm hay từng học sinh để có cách khắc phục hiệu quả nhất
Sau khi thành viên đăng tin, tài liệu... Admin sẽ xét duyệt lại nội dung và có quyền biên tập lại cho hợp lý.

2.    Quy trình xác nhận/ hủy dịch vụ
a.    Quy trình xác nhận dịch vụ
Để xác nhận sửa dụng dịch vụ thi trắc nghiệm trực tuyến, Thành viên vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Học sinh chọn giáo viên để tiến hành kiểm tra

Học sinh kiểm tra bài làm và nộp bài

Ngoài việc chấm đúng sai, phần mềm còn thống kê lại hệ thống kiến thức giúp học sinh hiểu được điểm sai trong bài làm và có phương pháp ôn tập tối ưu nhất

Kết quả bài thi nhanh chóng, chính xác.
b.    Hủy giao dịch
Lưu ý, sau khi chọn giáo viên, đề thi, thành viên nên cân nhắc xem có vào thi hay không. Khi thành viên quyết định vào thi đề đã chọn sẽ có mã OTP từ bên thứ 3 (Vietell, VNPT…) xác nhận. Điều này đồng nghĩa với việc thành viên xác nhận giao dịch và không hủy được đề thi đã chọn.
2. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
- Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của TuClass.com và thực hiện theo các bước sau:
B1: Thành viên người mua có thể khiếu nại về hàng hóa của người bán bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: A2 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai, gọi tới số khiếu 02513.846.846 - 01637187108; hoặc gửi khiếu nại tới hộp thư điện tử Support@tuclass.com– trực tiếp CEO đọc hàng ngày.
B2: Bộ phận Chăm Sóc Thành viên của Tuclass.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên TuClass.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông  tin khiếu nại.
B3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của TuClass.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật
Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để cung cấp cho thành viên một địa chỉ ôn thi trắc nghiệm tin cậy với mức độ bảo mật cao nhất.

IV- Quy trình thanh toán khi sử dụng dịch vụ trên TuClass.com.

Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý sàn đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp. Khi mua hàng trên TuClass.com thành viên có thể thanh toán bằng các cách sau:
Hình thức hợp tác, phương thức thanh toán, biểu phí
Học sinh thanm gia ôn tập, thi đề của giáo viên thông qua giao diện website Học sinh sẽ trả phí cho mỗi lần thi và phí do Ban quản trị website quyết định
Giáo viên sử dụng công cụ "Đối soát thanh toán" trên website để xem được tình hình lịch sử thanh toán của học sinh.
Biểu phí sẽ được tạm tính trong năm 2017 và thông tin sẽ được đăng tải công khai.
+ Thi đề thời gian 15 phút (5.000 VNĐ)
+ Thi đề thời gian 45 phút (7.000 VNĐ)
+ Thi đề thời gian 60 phút (10.000 VNĐ)
Đối với hình thức thu phí sẽ có biểu phí tính toán chia sẻ lợi nhuận.
Ví dụ trên đơn hàng 2,000,000 (VNĐ)

Phương thức thanh toán

OTP

Thẻ cào

Khách hàng thanh toán

 

2,000,000

 

2,000,000

Nhà mạng

47.1%

942,000

16.5%

330,000

Người ra đề

26.0%

520,000

40.0%

800,000

Quản lý khu vực

15.0%

300,000

20.0%

400,000

Website

11.9%

238,000

23.5%

470,000

Lưu ý: Ban quản lý TuClass.com cung cấp dịch vụ thương mại điện tử thương mại điện tử đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp. Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
Quản lý thông tin của thành viên Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Tuclass.com thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Email; Mật khẩu; Mã số đăng ký (điền theo hướng dẫn của website), Cung cấp bằng cấp chuyên môn phù hợp còn thời hạn (bản sao).
Cung cấp giấy CMND (bản sao), cung cấp địa chỉ, chức vụ đang hoặc đã từng công tác. Giới thiệu sơ lược về kinh nghiệm giảng dạy. Cam kết các thông tin trên có hiệu lực và đảm bảo chính xác.
1.    Các sản phẩm dịch vụ được đăng bán trên TuClass.com là các sản phẩm dịch vụ đã được Tuclass.com ký hợp đồng hợp tác với đối tác là giáo viên. Vì vậy, đảm bảo cung cấp cho thành viên những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn dịch vụ trên TuClass.com
2.    Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được TuClass.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.
3.    Bên cạnh đó, TuClass.com còn thực hiện chương trình chăm sóc thành viên sau khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, sau khi nhận được hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ, nếu thành viên phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin do nhà sản xuất cung cấp thành viên có thể phản ánh với ban quản trị TuClass.com sẽ gửi khiếu nại của thành viên tới nhà sản xuất, phân phối để yêu cầu giải quyết.
V- ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
A. Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch

1. Mục đích áp dụng
Bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thanh toán. Hệ thống thanh toán trên website www.TuClass.com (sau đây gọi là "TUCLASS") có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng, đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.
2. Quy định cụ thể
Bảo mật cho bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có hệ thống giám sát tài khoản 24/7 để giúp bạn an toàn hơn. Thông tin cá nhân và tài chính của bạn được mã hóa để đảm bảo an toàn cho nguồn tiền và thông tin của bạn khi bạn thanh toán với Tuclass. - Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của TuClass áp dụng với khách hàng:

Quy trình nạp tiền

 

Thành viên sau khi đăng nhập tài khoản, vào phần nạp tiền. Thành viên chọn nạp tiền bằng một trong ba cách: Nạp thẻ “ TuClass” , Nạp thẻ cào, Thanh toán bằng SMS. Thành viên nhập mã thẻ cào và mã cào để najp tài khoản, riêng với trường hợp thanh toán bằng SMS, thành viên chuyển trực tiếp số tiền yêu cầu từ điện thoại vào tài khoản đăng ký với TuClass. Sau khi yêu cầu sẽ nhận được một mã OTP, nếu xác nhận gao dịch thành viên nhập mã OTP vào và hoàn tất quy trình.

 

QUY TRÌNH THI


Tất cả thao tác giao dịch đều được bảo mật, Thông tin tài chính hoàn toàn không được chia sẻ cho bên thứ 3.

Bảo vệ Người bán

Nếu bạn nhận được một thanh toán trái phép (ví dụ: từ một tài khoản bị xâm nhập trái phép) hoặc khi người mua thông báo họ không nhận được hàng, chính sách Bảo vệ Người bán của chúng tôi sẽ bảo vệ toàn bộ khoản thanh toán đối với những giao dịch hợp lệ.

 

Bảo vệ Người mua

 Khách hàng có tuỳ chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch. Thành viên khi thanh toán trực tuyến trên website sẽ nhận được kích hoạt một mã OTP từ bên thứ 3 vào số điện thoại khách hàng đăng ký. Nhập mã OTP để tiến hành giao dịch. Như vậy, việc thanh toán hoàn toàn tự chủ , độc lập theo ý người dùng. Khuyến cáo thành viên không nên cho người khác dùng chung tài khoản hoặc số điện thoại. Như vậy quá trình giao dịch hoàn toàn được bảo mật. Tất cả giao dịch của khách hàng đều được website lưu lại và dễ dàng kiểm tra, đối soát.

Trong công tác chống gian lận, điều cốt yếu là phải luôn đón đầu ngăn chặn. Chúng tôi giám sát mọi giao dịch và phân tích trong vòng vài giây để phát hiện và hỗ trợ phòng chống gian lận trước khi nó xảy ra. Ngoài ra, những mô hình rủi ro gian lận và công cụ phân tích tinh vi của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp để bạn được bảo vệ tối ưu, phòng chống gian lận hiệu quả.

- Ban quản lý TuClass.com cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cần cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán dịch vụ trên TuClass.com, đảm bảo Thành viên sử dụng dịch vụ với cơ sở đữ liệu an toàn, chính xác.
- Quản lý thông tin của Người Sử Dụng Dịch Vụ: Khi đăng tài liệu, hình ảnh trên Sàn Giao Dịch TMĐT TuClass.com, Người Sử Dụng Dịch Vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT TuClass.com đưa vào dữ liệu quản lý.
- Kiểm soát giao dịch của Người Bán: Các giao dịch của thành viên với tư cách là giáo viên (Người Bán) với thành viên sẽ được Sàn Giao Dịch
TMĐT TuClass.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của giáo viên (Người Bán). Kiểm soát thông qua phản hồi của Thành viên.
- Giao dịch an toàn
An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
Hầu hết các giao dịch tại TuClass.com đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại
TuClass.com bạn cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn dưới đây.
- Cơ chế hỗ trợ
Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com... Khi thành viên mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp,
TuClass.com sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để cung cấp cho thành viên một địa chỉ mua săm tin cậy với mức độ bảo mật cao nhất.
- Cơ chế bảo mật thanh toán cho thành viên
Đối với TuClass.com cung cấp dịch vụ thương mại điện tử thương mại điện tử có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý sàn phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của thành viên.

Thành viên khi thanh toán trực tuyến trên website sẽ nhận được kích hoạt một mã OTP từ bên thứ 3 vào số điện thoại khách hàng đăng ký. Nhập mã OTP để tiến hành giao dịch. Như vậy, việc thanh toán hoàn toàn tự chủ , độc lập theo ý người dùng. Khuyến cáo thành viên không nên cho người khác dùng chung tài khoản hoặc số điện thoại. Như vậy quá trình giao dịch hoàn toàn được bảo mật. Tất cả giao dịch của khách hàng đều được website lưu lại và dễ dàng kiểm tra, đối soát. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về hòm thư: Số A2, Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Hoặc gửi thắc mắc qua mail:
Support@tuclass.com, số điện thoại liên hệ 02513.846.8446. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trong trường hợp ngừng cung cấp dịch vụ, TuClass.com se thông báo bằng văn trên website cho tất cả các thành viên.
Sau khi thông báo có hiệu lực, dựa vào ngày đề xuất TuClass.com hủy hợp đồng, khóa tài khoản của thành cũng như ngừng cung cấp dịch vụ. Toàn bộ thông tin thành viên đều được bảo mật và thực hiện đúng như hợp đồng đôi bên ký kết. Sau khi
khóa tài khoản thành viên sẽ không chịu bất kỳ rủi ro nào vì thông tin được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn.
Đối với các tài khoản đã nộp tiền sửa dụng dịch vụ, thành viên gửi mail xác nhận hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại hỗ trợ. Admin xét duyệt, chuyển trả số tiền của thành viên dựa trên số điện thoại thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ. Có hai hình thức chuyển trả như sau:
a. Dựa vào thông tin nhà mạng liên kết (viettell, vinaphone, mobiephone ...) để hoàn trả đối với khách hàng nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
b. Dựa vào thông tin cá nhân thành viên đăng ký, cung cấp, TuClass.com hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho thành viên.

B. Hỗ trợ thành viên, Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
- Cơ chế gửi khiếu nại về giáo viên (Người Bán) dành cho các Thành viên: Thành viên có quyền gửi khiếu nại về giáo viên (Người Bán) đến Sàn Giao Dịch
TMĐT TuClass.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn Giao Dịch
TMĐT TuClass.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn Giao Dịch TMĐT TuClass.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.
· Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com
· Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ
theo địa chỉ Email:
Support@tuclass.com
Công ty TNHH Trading TAK
· Địa chỉ: Số A2, Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Tp Biên Hòa,, Đồng Nai
· Điện thoại: 0286-2928-497
· E-mail:
Support@tuclass.com
- Thông tin về sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com của Công ty TNHH Trading TAK được công bố công khai và chi tiết tại trang chủ của TuClass.com
- Công bố các cách thức liên hệ để thành viên có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi TuClass.com Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch.
- Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp
a. Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp
l Tự thỏa thuận Đưa ra cơ quan pháp luật Hình thức khác
Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com và người bán/nhà cung cấp (NCC) luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website TuClass.com .

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TuClass.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, TuClass.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, TuClass.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ :
CÔNG TY TNHH TRADING TAK
Mã số thuế:3600668919 Điện thoại:02513.846.846
Địa chỉ: Số A2, đường Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
Email:
Support@tuclass.com
b. Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại
Khi phát sinh tranh chấp,TuClass.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của TuClass.com và thực hiện theo các bước sau:
B1: Thành viên thành viên có thể khiếu nại về hàng hóa của người bán bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: A2 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai, gọi tới số khiếu 02513.846.846 - 01637187108; hoặc gửi khiếu nại tới hộp thư điện tử
Support@tuclass.com – trực tiếp CEO đọc hàng ngày. Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà Công ty đã công bố.
B2: Bộ phận Chăm Sóc Thành viên của TuClass.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên TuClass.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.
Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin khiếu nại. Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên không quá 7 ngày.
B3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận chăm sóc khách hàng…) và gọi điện xác nhận với Thành viên về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của TuClass.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu thành viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật
Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để cung cấp cho thành viên một địa chỉ ôn thi trắc nghiệm tin cậy với mức độ bảo mật cao nhất.
TuClass.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các qu định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy , đề nghị các thành viên trên website cung cấp đủ đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website TuClass.com. Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn TuClass.com hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, TuClass.com sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin phản ánh. Chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
TuClass.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.
Các bên bao gồm Thành viên và TuClass.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với mua dịch vụ sẽ có trách nhiệm tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại), sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi. Lấ ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.
Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về giáo viên: TuClass.com có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà Thành viên đã phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ đó hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà Gíao viên cần thực hiện tại TuClass.com. Nếu NCC tái phạm TuClass.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin giáo viên đó trên TuClass.com.
Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì TuClass.com sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng. Sau đó, TuClass.com sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do TuClass.com tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu Sàn giao dịch TuClass.com với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN TRÊN CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN
TuClass.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Website này được Công ty TNHH TM và DV Tân An Khang quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.
Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua nhữngemail bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia.
TuClass.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Thành viên vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, giới tính, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà TuClass.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để TuClass.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có t ách nhiệm thông báo kịp thời cho TuClass.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
· Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
· Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
· Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TuClass.com;
· Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
· Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
· Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại TuClass.com.
· Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: TuClass.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của TuClass.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÂN AN KHANG
Mã số thuế:3600668919 Điện thoại:02513.846.846
Địa chỉ: Số A2, đường Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
Email:
Support@tuclass.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu TuClass.com thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này , TuClass.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên TuClass.com được TuClass.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của TuClass.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, TuClass.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Ban quản lý TuClass.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý TuClass.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Trường hợp Thành viên gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng: Ngay khi tiếp nhận thông tin, TuClass.com sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên thì TuClass.com sẽ liên hệ trực tiếp với Thành viên để xử lý vụ việc trên tinh thần khắc phục và thiện chí . Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại Thành Phố Biên Hòa để giải quyết.
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của TuClass.com chỉ được áp dụng tại địa chỉ website TuClass.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại TuClass.com.

VII: QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
· Quản lí Website
Website TuClass.com hoạt động theo sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc.
Ban biên tập Website: Chịu trách nhiệm biên tập và quản lí nội dung thông tin đưa lên .
Chuyên viên Quản trị mạng (phụ trách kĩ thuật) có trách nhiệm quản trị Website; Thực hiện các biện pháp kĩ thuật để đảm bảo an toàn, an ninh cho hoạt động của Website; theo dõi về kĩ thuật trong việc đưa thông tin lên website sau khi Ban biên tập duyệt; Nghiên cứu, đề xuất kế hoạch nâng cấp, phát triển Website của Trung tâm khi cần thiết.
· Cơ chế kiểm soát
Cơ chế kiểm soát tự động Cơ chế kiểm soát riêng

Có quy định về đăng thông tin Cơ chế giám sát khác
· Quy định về đăng tin:
- Thông tin được đăng và được duyệt trên hệ thống TuClass.com cần tuân thủ đúng theo quy định về đăng nội dung.
- Khi một tin được đăng đúng theo quy định, nhân viên phụ trách (admin) kiểm tra nội dung của tin. Nếu nội dung của tin đăng đảm bảo đúng theo quy định của TuClass, thì nhân viên bên kiểm soát nội dung sẽ chấp nhận xuất bản tin đó.
- Với những tin được người dùng báo lỗi hoặc báo trạng thái cần xóa. Nội dung sẽ được nhân viên kiểm tra lại và đảm bảo đúng yêu cầu, nhân viên kiểm soát nội dung sẽ tiến hành thực hiện.
- Những điều cần lưu ý khi đăng tải thông tin
- Nghiêm cấm đăng tải các chủ đề có nội dung liên quan đến các vấn đề chính trị, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, phân biệt giới tính (Ví dụ như đường lưỡi bò …).
- Nghiêm cấm đăng tải các chủ đề có nội dung chứa đựng những hình ảnh hoặc ngôn từ khiêu dâm 18+ .
- Nghiêm cấm đăng tải các chủ đề có nội dung xúc phạm hoặc chế giễu đến cá nhân hay tổ chức khác.
- Nghiêm cấm đăng tải tài liệu Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com đề ra.
- Nghiêm cấm Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, thông tin của người khác.
- Nghiêm cấm Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.
- Nghiêm cấm Gửi thư rác các loại.
- Nghiêm cấm Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.
- Nghiêm cấm Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
- Nghiêm cấm đăng tải thông tin chế tạo súng, bom mìn, các chất độc hại trái quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

· Chế tài:
- Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng.
- Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản.
- Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

* Quy định về đăng tin:
- Thông tin được đăng và được duyệt trên hệ thống TuClass.com cần tuân thủ đúng theo quy định về đăng nội dung.
- Khi một tin được đăng đúng theo quy định, nhân viên phụ trách kiểm tra nội dung của tin. Nếu nội dung của tin đăng đảm bảo đúng theo quy định của TuClass.com, thì nhân viên bên kiểm soát nội dung sẽ chấp nhận xuất bản tin đó.
- Với những tin được người dùng báo lỗi hoặc báo trạng thái cần xóa. Nội dung sẽ được nhân viên kiểm tra lại và đảm bảo đúng yêu cầu, nhân viên kiểm soát nội dung sẽ tiến hành thực hiện.

* Quy định về “Spam”:
TuClass.com dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của thành viên.
TuClass.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, TuClass.com khẳng định chỉ gởi Email đến thành viên khi và chỉ khi thành viên có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. TuClass.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của thành viên từ bên thứ ba. Nếu thành viên vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.
Ví dụ: Quy định về đăng tin, hàng hóa dịch vụ được đăng tải, ngôn ngữ, các hành vi bị cấm, không tuân thủ quy chế…. Chế tài nếu thành viên (người mua, người bán) vi phạm.
Mô tả chi tiết về cơ chế, quy trình giải quyết tranh chấp. Lưu ý cần có quy trình cụ thể, đầu mối giải quyết tranh chấp, thời hạn xử lý.
Ban quản trị TuClass.com khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ các quy định để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website TMĐT TuClass.com

MỤC

QUY ĐỊNH

DIỄN GIẢI

HÌNH THỨC XỬ LÝ

MỨC 1

MỨC 2

   

Tên người bán & tên tài khoản có

 

 

 

 

Không duyệt thành viên & Khóa vĩnh viễn

 
   

liên quan đến

   

TuClass.com, các nick

   

giả dạng ban quản trị

   

TuClass.com như: Admin

   

TuClass.com, kết hợp với

 

Tên người bán & tên

hình đại diện có hình ảnh là logo

 

tài khoản

của TuClass.com được

   

xem làm tài khoản giả danh

TÀI KHOẢN

 

TuClass.com.

Tên người bán & tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi

   

phạm thuần phong mỹ tục Việt

   

Nam.

   

Hình đại diện sử dụng hình ảnh

Tạm khóa tài khoản 1 tuần & Yêu cầu thay hình đại diện

Khóa tài

   

phản cảm mang tính chất khiêu

khoản đến

 

Hình đại diện

dâm, chính trị, tôn giáo, không có

khi nào thực

   

bản quyền, trái với văn hóa và

hiện theo

   

thuần phong mỹ tục Việt Nam

yêu cầu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TÀI LIỆU

 

Đăng tải tài liệu không chính xác

 

Đăng tải liệu sai lệch, thiếu độ chính xác, tin cậy

 

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

Khóa tài

khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Đăng sản phẩm thuộc danh mục cấm, văn hóa phẩm đồi trụy tại TuClass.com

Thành viên đăng tài liệu, hình ảnh danh mục cấm tại

TuClass.com như vũ khí, ma túy, thuốc – hóa chất độc hại

 

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

Khóa tài

khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

 

 

Đăng tải thông tin không đúng quyền hạn

Ban quản trị TuClass.com phân chia quyền hạn của giáo viên đối tác theo môn học nếu bạn không tìm được nhóm ngành phù hợp thì phải thông báo cho Ban quản trị

TuClass.com được hướng dẫn thêm.

 

 

Từ chối duyệt & Nhắc nhở

 

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.
Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương hiệu hay bản quyền của người khác.
b. Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp
¤ Tự thỏa thuận m Đưa ra cơ quan pháp luật m Hình thức khác TuClass.com sẽ tiếp nhận những vấn đề khiếu nại của thành viên.
- Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của www.TuClass.com
B1: Thành viên có thể khiếu nại thắc mắc về hàng hóa, dịch vụ bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: Số A2 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai hoặc gọi tới số hotline: 02513.846.846 – 01637187108, gửi khiếu nại tới
mail:
Support@tuclass.com – trực tiếp CEO đọc hàng ngày.
B2:Bộ phận Chăm Sóc Thành viên của TuClass.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại TuClass.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ khi TuClass.com nhận được thông tin khiếu nại
B3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền TuClass.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

PHỤ LỤC I

DANH MỤC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ CẤM KINH DOANH

(Ban hành kèm theo Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ)

 

STT

 

Tên hàng hóa, dịch vụ

Văn bản pháp luật hiện hành (*)

Cơ quan

quản lý ngành

A

Hàng hóa

   

 

 

1

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng

cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng

 

Nghị định số 47/CP ngày 12/8/1996; Nghị định số 100/2005/NĐ-CP

 

Bộ Quốc phòng, Bộ Công an

 

2

 

Các chất ma túy

Luật Phòng, chống ma túy năm 2000; Nghị định

số 67/2001/NĐ-CP; Nghị định số 133/2003/NĐ-CP

 

Bộ Công an

3

Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)

Nghị định số 100/2005/NĐ-CP

Bộ Công

nghiệp

 

4

Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy,

mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

Luật Xuất bản năm 2004; Nghị định số 03/2000/NĐ-CP

Bộ Văn hóa -

Thông tin, Bộ Công an

5

Các loại pháo

Nghị định số 03/2000/NĐ-CP

Bộ Công an

 

6

Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới

an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả cả chương trình trò chơi điện tử)

 

Nghị định số 03/2000/NĐ-CP

Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an

 

7

Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặcchưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quyđịnh tại Pháp lệnh

Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ vàkiểm dịch thực vật

 

Pháp lệnh Thú y năm 2004; Pháp lệnh Bảo vệvà kiểm

dịch thực vật năm2001

Bộ Nông nghiệpvà Phát triển nông

thôn, Bộ Thủy sản

 

 

8

Thực vật, động vật hoang

dã (bao gồm cả vậtsống và các bộ

phận của chúng đó được chếbiến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật,động vật

quý hiếm thuộc danh mục cấm khaithác và sử

dụng

 

Công ước CITES; Nghị định số 32/2006/NĐ-CP

Bộ Nông nghiệpvà Phát triển nông thôn, Bộ Thủy sản

 

9

Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư

lượngchất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủysản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến

tínhmạng con người

 

Luật Thủy sản năm 2003

 

Bộ Thủy sản

 

10

Phân bón không có trong

danh mục được phépsản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam

 

Nghị định số113/2003/NĐ-CP

Bộ Nông nghiệpvà Phát

triển nông thôn

 

11

Giống cây trồng không có

trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh

doanh; giống cây trồng gâyhại đến sản xuất và sức khỏe con người, môitrường, hệ sinh thái

 

Pháp lệnh Giống cây trồng năm 2004

Bộ Nông nghiệpvà Phát

triển nông thôn

 

12

Giống vật

nuôi không có trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gâyhại

cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái

 

Pháp lệnh Giống vật nuôinăm 2004

Bộ Nông nghiệpvà Phát triển nông thôn; Bộ

Thủy sản

 

13

 

Khoáng sản đặc biệt, độc hại

Luật Khoáng sản năm 1996; Nghị định số 160/2005/NĐ-CP

Bộ

Tài nguyên và Môi trường

 

14

 

Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường

Nghị định số 175/CP ngày 18/10/1994

Bộ

Tài nguyên và Môi trường

 

 

15

Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất vàchế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn

trong lĩnh vực gia

dụng và y tế chưa được phép sử dụngtại Việt Nam

 

Luật Dược năm 2005;Pháp lệnh Hành nghề ydược tư nhân năm 2003

 

 

Bộ Y tế

16

Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử

dụng tại Việt Nam

Pháp lệnh Hành nghề ydược tư

nhân năm 2003

Bộ Y tế

 

 

17

Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thựcphẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chứcnăng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng

phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm

quyền cho phép

 

 

Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2003

 

 

Bộ Y tế

 

18

 

Sản phẩm,

vật liệu có chứa amiăng thuộc nhómamfibole

 

Nghị định số 12/2006/NĐ-CP

 

Bộ Xây dựng

 

19

Thuốc lá

điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu

 

Nghị định này

Bộ Công Thương

 

20

Rượu các loại

Nghị định này

Bộ Công

Nghiệp

 

B

Dịch vụ

     

1

Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm,

buônbán phụ nữ, trẻ em

Nghị định số 03/2000/NĐ-CP

Bộ Công an

 

2

Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức

Nghị định số 03/2000/NĐ-CP

Bộ Công an

 

 

3

Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích củaNhà nước, quyền và lợi ích hợp

pháp của tổchức, cá nhân

 

Nghị định số 14/2001/NĐ-CP

 

Bộ Công an

 

4

Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu

tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

Nghị định số 68/2002/NĐ-CP

Bộ Tư pháp

 

 

5

Hoạt động kinh doanh môi giới

nhận cha, mẹ,con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằmmục đích kiếm lời

 

Nghị định số 68/2002/NĐ-CP

 

Bộ Tư pháp

 
           
Thành viên của TuClass.com không được sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com vào mục đích bất hợp pháp để lừa đảo, đe dọa, thăm dò, phá hoại; tạo ra hoặc phát tán virus nguy hiểm ảnh hưởng tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com...Trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm pháp luật của mình.


VIII: TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT


IX: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
TUCLASS.COM

1. Quyền và trách nhiệm của Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com
A. Quyền của Sàn giao dịch điện tử TuClass.com:
- Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử TuClass.com nêu ra.
1. Nghiêm cấm đăng tải các chủ đề có nội dung liên quan đến các vấn đề chính trị, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, phân biệt giới tính (Ví dụ như đường lưỡi bò …).
2. Nghiêm cấm đăng tải các chủ đề có nội dung chứa đựng những hình ảnh hoặc ngôn từ khiêu dâm 18+ .
3. Nghiêm cấm đăng tải các chủ đề có nội dung xúc phạm hoặc chế giễu đến cá nhân hay tổ chức, chế độ khác.
4. Nghiêm cấm đăng tải tài liệu trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3.
5. Nghiêm cấm sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, thông tin của người khác.
6. Nghiêm cấm đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.
7. Nghiêm cấm gửi thư rác các loại.
8. Nghiêm cấm dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.
9. Nghiêm cấm copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
10. Nghiêm cấm đăng tải thông tin chế tạo súng, bom mìn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ, các chất độc hại trái quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
11. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
12. Rượu các loại;
13. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
14. Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.
- Tất cả các trường hợp vi phạm một trong những điều kiện trên đều bị ngăn chặn, loại bỏ, xóa tài khoản và quyền truy cập tại website TuClass.com.
- Thành viên đối tác của TuClass.com cần cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý:
Danh mục Số lượng
Hình 4x6 hoặc 3x4 1
Bằng cấp chuyên môn phù hợp còn thời hạn (bản sao) 1
CMND (bản sao). 1
Cung cấp địa chỉ, chức vụ đang hoặc đã từng công tác 1
Giới thiệu sơ lược về kinh nghiệm giảng dạy 1
- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn giao dịch TMĐT.
- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử TuClass.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử TuClass.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
- Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên, đối tác liên minh vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo việc từ chối cung cấp dịch vụ cho đối tượng vi phạm trong một khoảng thời gian hợp lý.
- Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu thành viên, đối tác liên minh có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên, đối tác liên minh khác của Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com
- TuClass.com có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
- TuClass.com có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của TuClass.com. Theo đó, TuClass.com không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ
liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của TuClass.com.
Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, hệ thống sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, TuClass.com không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật,
TuClass.com được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

- TuClass.com được phép sử dụng bất kỳ ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. TuClass.com không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
Bạn phải ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa TuClass.com sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.
- TuClass.com có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.
- TuClass.com cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá
nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: '©2015 Copyright by TuClass.com Corp.”
- TuClass.com và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên
TuClass.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
- Ban quản trị sàn có quyền thay đổi quy chế này mà không cần báo trước cho người sử dụng.

B. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử TuClass.com
- Đăng kí thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công bố các thông tin đã đăng kí trên trang chủ website.
- Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
- Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp đầy đủ thông tin sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ:
- Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
- Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
- Lưu trữ thông tin đăng ký của giáo viên, học sinh tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
- Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của thành viên.
- Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

C. Trách nghiệm của Sàn giao dịch điện tử TuClass.com
1. Tuân thủ các quy định tại Điều 36 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP.
Đăng ký thiết lập website TuClass.com cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định tại Mục 2 Chương IV Nghị định này và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
2. Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định tại Điều 38 Nghị định này; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
3. Yêu cầu thành viên là giáo viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định này khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
4. Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
5. Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
6. Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định này nếu website có chức năng đặt hàng trực tuyến.
7. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của thành viên.
8. Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
9. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
10. Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
Thực hiện các quy định này khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
- Chứng từ điện tử do khách hàng khởi tạo và gửi đi bằng cách sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến được coi là đề nghị giao kết hợp đồng của khách hàng đối với hàng hóa hoặc dịch vụ gắn kèm chức năng đặt hàng trực tuyến đó.
- Rà soát và xác nhận nội dung hợp đồng
- 1. TuClass.com cho phép hàng hàng đối tác (Người bán/ Gíao viên) Thay đổi, sửa đổi, cập nhật, bổ sung, thêm mới hoặc xóa những thông tin không cần thiết trên tài liệu khách hàng đã khởi tạo.
a) Tên đề thi và các tiêu đề chính.
b) Nội dung, đáp án của các đề thi đã khởi tạo
- Những thông tin này phải có khả năng lưu trữ, in ấn được trên hệ thống thông tin của khách hàng và hiển thị được về sau.

- 2. Hiển thị cho khách hàng những thông tin về việc xét duyệt nội dung, kết quả xét duyệt.
- 3. Cho phép khách hàng sau khi rà soát những thông tin nói trên được lựa chọn hủy đề thi hoặc xác nhận việc đề nghị giao kết hợp đồng.
- 4. Xét duyệt bài đăng của khách hàng
- Việc xét duyệt bài đăng được thực hiện dưới hình thức phù hợp để thông tin có thể lưu trữ, in và hiển thị được tại hệ thống thông tin của khách hàng.
- Khi xét duyệt bài đăng không hợp lệ, ban quản lý gửi mail phản hồi cho khách hàng. Khách hàng liên hệ qua email hoặc gọi vào số điện thoại văn phòng đại diện để được hỗ trợ sớm nhất.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những tài liệu, hình ảnh thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này.
Loại bỏ khỏi website những thông tin sai lệch, gây hiểu nhầm hoặc các tài liệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
Website TMĐT TuClass.com chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT
TuClass.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
Website TMĐT TuClass.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT TuClass.com.
Website TMĐT TuClass.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT TuClass.com.
Website TMĐT TuClass.com chịu trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thành viên theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi thành viên.
Website TMĐT TuClass.com chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin, tái liệu, hình ảnh cấm theo quy định của pháp luật và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
Website TMĐT TuClass.com có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.
Website TMÐT TuClass.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT TuClass.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền

internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT TuClass.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
Website TMĐT TuClass.com sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh
chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
Ban quản trị TuClass.com khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ các quy định để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website TMĐT.
TuClass.com sẽ tiếp nhận những vấn đề khiếu nại của khách hàng.
Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của www.TuClass.com
B1: Thành viên có thể khiếu nại thắc mắc về hàng hóa, dịch vụ bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: Số A2 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai hoặc gọi tới số hotline: 02513.846.846 – 01637187108.
Gửi khiếu nại tới mail:
Support@tuclass.com – trực tiếp CEO đọc hàng ngày. B2:Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của TuClass.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại TuClass.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ khi TuClass.com nhận được thông tin khiếu nại
B3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền TuClass.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

2. Quyền và trách nhiệm của giáo viên (đối tác) Trên website/ứng dụng TuClass.com

A. Quyền của giáo viên (đối tác)
Người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: '©2015 Copyright by TuClass.com Corp.”
Giáo viên được hưởng kinh phí ra đề và số lượt khi người dùng tham gia đề thi (theo phụ lục thoả thuận kinh phí)
Giáo viên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu TuClass.com vi phạm một trong trong những nguyên tắc nêu trên.
Thực hiện đúng các cam kết được ghi trong Hợp đồng


B. Trách nhiệm của giáo viên (đối tác người bán)
1. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định tại Điều 29 Nghị định
52/2013/NĐ-CP cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
Thầy cô giáo vui lòng chuẩn bị các tài liệu sau:

Danh mục

Số lượng

Hình 4x6 hoặc 3x4

1

Bằng cấp chuyên môn phù hợp còn thời hạn (bản sao)

1

CMND (bản sao).

1

Cung cấp địa chỉ, chức vụ đang hoặc đã từng công tác

1

Giới thiệu sơ lược về kinh nghiệm giảng dạy

1

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định này khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về kiến thức, đề thi và đáp án cung
cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
Đảm bảo tính chính xác của kiến thức.
- Giáo viên chịu trách nhiệm về nội dung đã đăng tải bao gồm nội dung kiến thức cho website. Đảm bảo việc cung cấp kiến thức có tính chính xác tuyệt đối, là cơ sở dữ liệu tin cậy cho người dùng.
Đảm bảo tính chính xác của đề thi
- Giáo viên chịu trách nhiệm về tính chính xác và nội dung của đề đã đăng tải trên website, phù hợp với nội dung kiến thức liên quan.
- Đề thi đăng tải có nhiều mức độ bồi dưỡng khác nhau, có tính thiết thực, áp dụng được vào thi cử thời điểm hiện hành.
Đảm bảo tính pháp lý cá nhân.
- Cung cấp bằng cấp chuyên môn phù hợp còn thời hạn (bản sao).
- Cung cấp giấy CMND (bản sao).
- Cung cấp địa chỉ, chức vụ đang hoặc đã từng công tác.
- Giới thiệu sơ lược về kinh nghiệm giảng dạy.
Cam kết các thông tin trên có hiệu lực và đảm bảo chính xác.
Thường xuyên tương tác, quản lý website.
- Tư vấn cho TuClass.com các thay đổi để cùng phát triển website. Đào tạo, giới thiệu nhân lực.
- Hỗ trợ TuClass.com trong công tác tìm hiểu và xúc tiến thị trường, quảng bá sản phẩm…vv.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi thành viên và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi cung cấp tư liệu hoặc
cung ứng hình ảnh trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Cài khoản vi phạm đều bị xử lý tùy mức độ nghiêm trọng việc sai phạm gây ra.

- TuClass.com cho phép người sử dụng là đối tác hợp tác với website để cung cấp dịch vụ và kinh doanh trên website có quyền đăng tải nội dung và kinh doanh sản phẩm và dịch vụ do đối tác tạo ra theo biểu phí quy định. Nội dung
đăng tải ban quản trị chỉ thẩm định về mặt đúng sai của dữ liệu. Đối tác chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính pháp lý cũng như bản quyền của nội dung dữ liệu đã đăng tải, đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc đăng tải nội dung trên website TuClass.com; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của TuClass.com.

Chấm dứt hợp đồng
- Trường hợp khách hàng muốn dừng hợp tác với TuClass.com, vui lòng báo trước cho ban quản trị 30 ngày (Ba mươi ngày) để dừng việcc ký kết hợp đồng.
- Nếu không thông báo, hợp đồng tiếp tục gia hạn cho thời điểm tiếp theo.
- Sau khi chấm dứt hợp đồng, khách hàng có trách nhiệm bảo mật nội dung kiến thức. Không được sử dụng kiến thức nội bộ trục lợi cho mục đích cá nhân cũng như buôn bán cho bên thứ ba. Việc này vi phạm tới bản quyền và sở hữu trí tuệ, có thể truy cứu trước pháp luật.

2. Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người sử dụng dịch vụ…) trên website/ứng dụng TuClass.com
A. Quyền của thành viên
- Đối với các thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT TuClass.com sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com không tính đến các khoản phí khác như phí tham gia làm đề thi trực tuyến, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com.
- Khi đăng ký trở thành thành viên của TuClass.com, thành viên sẽ được sử dụng kiến thức tham khảo trên hệ thống TuClass.com và tiến hành ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến trên sàn giao dịch TuClass.com.
- Người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: '©2015 Copyright by TuClass.com Corp.”
- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên TuClass.com.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện
tử TuClass.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử TuClass.com.

B. Nghĩa vụ của thành viên
- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Tên, lớp học, trường học.
- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi thành viên và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử
TuClass.com Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng.
- Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
- Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.
- Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử
TuClass.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT TuClass.com.

X. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
1. Quy chế của Sàn Giao dịch TMĐT TuClass.com sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành Quy chế này.
2. Việc Khách Hàng và/hoặc Đối tác đồng ý thực hiện giao dịch trên Sàn Giao dịch
TMĐT TuClass.com có nghĩa là Khách Hàng và/hoặc Đối tác đó đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện được quy định Quy chế này.
3. Chúng Tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc thay thế bất kỳ quy định nào trong bản Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc thay thế đó sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên Trang Web mà không cần thông báo trước dưới bất kỳ hình thức nào. Người dùng có trách nhiệm thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông báo thay đổi được đăng tải trên website của TuClass.com trước khi sử dụng dịch vụ. Khi đó, việc Người sử dụng tiếp tục sử dụng dịch vụ của Sàn Giao dịch TMĐT TuClass.com thì đồng nghĩa với việc người sử dụng đã chấp nhận với những thay đổi nêu trên.

XI. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT
Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn Giao dịch TMĐT TuClass.com. Quý thành viên có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng giao dịch TMĐT TuClass.com

- Công ty TNHH Trading TAK
- Số A2, Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
- Điện thoại: 02513.846.846 – 01637187108