Top các trang web giúp bạn cắt video trực tuyến miễn phí
22/10/2021

1. ClipChamp

ghép video online nhanh
Đây là cả bộ cắt và chia video trực tuyến miễn phí. Nó có các bộ lọc và chuyển tiếp cũng như tiêu đề và hình nền. Và đối với các tùy chọn cơ bản, nó chắc chắn cho phép bạn cắt và chia video trực tuyến miễn phí. Hơn nữa, công cụ đa chức năng này cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc và nhiều hơn nữa. Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể lưu video ngay cả ở chế độ HD. Mặc dù vậy, có ít nhất một nhược điểm – bạn có thể làm việc với công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí này chỉ bằng phiên bản Google Chrome mới nhất.

Ưu điểm:

 • Cho phép lưu video ở chế độ HD

Nhược điểm:

 • Bạn cần tạo một tài khoản để sử dụng máy cắt video trực tuyến này miễn phí

2. Online Video Cutter

cắt ghép video online miễn phí

Dịch vụ web này cung cấp cho bạn một trình cắt video trực tuyến miễn phí, vì vậy nó cho phép bạn làm việc với các video trực tuyến của mình theo ba bước khá đơn giản: mở tệp, cắt và lưu. Bạn có thể tải lên video từ thiết bị của mình hoặc Google Drive hoặc chỉ cần dán một liên kết đến video. Có nhiều lựa chọn hơn là chỉ cắt và chia video trực tuyến. Công cụ này hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video để bạn có thể sử dụng nó, ví dụ như bộ chia video trực tuyến MP4 miễn phí. Tuy nhiên, cũng có một nhược điểm quan trọng – kích thước tệp tối đa chỉ giới hạn tối đa 500 MB.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải lên video từ Google Drive hoặc dán một liên kết đến nó

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích thước tệp tối đa 500 MB

3. Kapwing

cách cắt video trên máy tính

Công cụ này đề cập đến chính nó như là một tông đơ video. Nó cho phép bạn chỉnh sửa video bằng cách cắt bỏ bất kỳ phần nào của video và bạn cũng có thể cắt nó theo độ dài mong muốn. Ngoài ra, nó cung cấp một số tùy chọn cơ bản, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một bộ chia MP4 trực tuyến miễn phí chẳng hạn. Giao diện thân thiện với người dùng và chỉ mất ít thời gian để tải lên video. Nhược điểm chính là giới hạn kích thước tệp tối đa 300 MB cho video của bạn và thời gian có thể không quá 30 phút.

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí có một hình mờ nhỏ ở góc phim của bạn
 • Chỉ hỗ trợ video với kích thước tối đa 300 MB và thời lượng nửa giờ

4. AConvert Video Cutter

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Sử dụng công cụ này cho phép bạn cắt video trực tuyến. Mã hóa và chuyển đổi cũng được hỗ trợ. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt vị trí bắt đầu để cắt và thời lượng mong muốn của video bạn đang làm việc. Bạn có thể lưu tệp đầu ra vào bộ nhớ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Trình cắt video miễn phí này hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như MP4 và OGV.

Ưu điểm:

 • Cho phép lưu tệp đầu ra vào bộ nhớ đám mây

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích thước tệp tối đa 200 MB

5. WeVideo Editor

những trình cắt Video trực tuyến tốt nhất

Trình chỉnh sửa video trực tuyến này với thiết kế thực sự ấn tượng mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để làm cho bộ phim của bạn trở nên hoàn hảo. Với chức năng lớn, bạn có thể quay, xem, tạo, chia sẻ và cắt video. Nhược điểm lớn duy nhất là phiên bản trực tuyến miễn phí không cung cấp cho bạn tất cả các tính năng, đó là lý do tại sao bạn cần mua phiên bản thương mại của trình chỉnh sửa video này để thử tốt nhất chức năng của nó.

Ưu điểm:

 • Một thiết kế thực sự ấn tượng

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí không có tất cả các tính năng

6. VideoToolbox

VideoToolbox

Video Toolbox là trình chỉnh sửa video trực tuyến cơ bản và miễn phí, cung cấp cả chế độ đơn giản và chế độ nâng cao. Với nó, bạn có thể dễ dàng cắt và cắt video. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản như cắt, hợp nhất, giải mã, phụ đề mã cứng và thêm hình mờ vào video của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều lựa chọn định dạng video bao gồm 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MOV, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV và cũng có thể được sử dụng làm trình chuyển đổi video.

Ưu điểm:

 • Bên cạnh việc cắt, nó cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa video khác.
 • Hỗ trợ các định dạng video chính: 3GP, AMV, ASF, AVI …

Nhược điểm:

 • Giới hạn kích thước tệp (600 MB).