Tựa sách

Đã Nhiều Năm Như Thế Tập 1

Mô tả ngắn

“Đã Nhiều Năm Như Thế Tập 1” là câu chuyện về Kiến Hạ, một cô gái nhút nhát từ ngoại thành, và Lý Nhiên, người đã giúp cô trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn

Tác giả

121.600 

121.600 

Giá bán:

“Đã Nhiều Năm Như Thế Tập 1” là câu chuyện về Kiến Hạ, một cô gái nhút nhát từ ngoại thành, và Lý Nhiên, người đã giúp cô trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Cuốn sách mô tả quãng thời gian học trung học của họ tại trường Chấn Hoa, nơi tình cảm giữa hai người ngày càng phát triển. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ không kéo dài khi cô chủ nhiệm và gia đình phát hiện mối quan hệ của họ.

Sau sự kiện này, Kiến Hạ buộc phải quay về học tại trường cũ ở huyện, xa cách Chấn Hoa và Lý Nhiên. Trở lại môi trường cũ, tâm trạng của cô trở nên rối bời và đau khổ. Cô bỏ bê bản thân và trở nên lạc lõng. Tuy nhiên, nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc và tương lai sắp tới, Kiến Hạ quyết tâm thương lượng với gia đình: nếu cô đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới, cô sẽ được quay lại Chấn Hoa.

Cuốn sách là một hành trình đầy cảm xúc, khắc họa sự phát triển nội tâm của Kiến Hạ và tình cảm giữa cô và Lý Nhiên. Dù đối mặt với những thử thách và thay đổi, câu chuyện để ngỏ liệu họ có thể thực hiện lời hứa của mình và mối quan hệ của họ sẽ đi về đâu.

Tác giả