Tựa sách

Đầu Tư Mạo Hiểm

Mô tả ngắn

Cuốn sách “Đầu Tư Mạo Hiểm” là một hướng dẫn chi tiết và hữu ích cho các doanh nghiệp cần vốn đầu tư mạo hiểm. Tác giả lý giải rằng thiếu hiểu biết về tài chính có thể gây rủi ro cho các doanh nghiệp khi làm việc với nhà đầu tư mạo hiểm. Cuốn sách giới thiệu về đầu tư mạo hiểm và cách các quỹ đầu tư kiếm lời từ việc này. Tác giả khuyến nghị chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với áp lực và mất mát, học cách làm việc với nhà đầu tư mạo hiểm, và đề cập đến các nguy cơ tài chính, điều khoản hợp đồng, và vấn đề pháp lý. Cuốn sách này là tài liệu quan trọng cho các doanh nghiệp cân nhắc về vốn đầu tư mạo hiểm.

Tác giả

Giá bán:

“Đầu Tư Mạo Hiểm” là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết và cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm vốn đầu tư mạo hiểm. Cuốn sách này giải quyết một vấn đề lớn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải: niềm vui khi nhận được vốn đầu tư mà không hiểu rõ những rủi ro tiềm ẩn sau đó. Tác giả của cuốn sách giải thích rằng việc thiếu hiểu biết về các vấn đề tài chính có thể khiến các chủ doanh nghiệp rơi vào bẫy của những điều khoản không mong muốn từ các nhà đầu tư mạo hiểm.

Cuốn sách giới thiệu về đầu tư mạo hiểm (VC) như một phương thức cung cấp vốn cho các công ty giai đoạn khởi động, và cách các quỹ đầu tư mạo hiểm kiếm lời từ sở hữu cổ phần. Nó cũng làm sáng tỏ rằng đầu tư mạo hiểm chỉ là một phần của vốn chủ sở hữu tư nhân, và việc chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với áp lực và mất mát là cần thiết.

Tác giả khuyến nghị rằng doanh nghiệp cần phải học cách làm việc với các nhà đầu tư mạo hiểm để đảm bảo kế hoạch kinh doanh của mình, đồng thời đáp ứng các mục tiêu đã đặt ra. Họ cũng cảnh báo về sự trợ giúp hạn chế từ phía nhà đầu tư mạo hiểm nếu kế hoạch kinh doanh không khả thi hoặc không đem lại lợi nhuận.

Ngoài rủi ro tài chính, “Đầu Tư Mạo Hiểm” cũng đề cập đến các nguy hiểm trong điều khoản hợp đồng và các vấn đề pháp lý liên quan. Cuốn sách cung cấp các chiến lược và lời khuyên quan trọng trong việc đàm phán với các nhà đầu tư mạo hiểm, xem xét các điều khoản hợp đồng, và hiểu quy trình của một thương vụ đầu tư mạo hiểm. Cuốn sách này là tài liệu không thể thiếu cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào đang cân nhắc hoặc tiếp cận với vốn đầu tư mạo hiểm.

Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy mua sách và đọc nó chi tiết hơn. Điều này sẽ giúp bạn hỗ trợ tác giả. Các cuốn sách hấp dẫn khác cũng chờ bạn tại https://tuclass.com/sach

Tác giả

  • Brad Feld

    Brad Feld (sinh ngày 2 tháng 12 năm 1965) là một doanh nhân, tác giả, blogger và nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ tại Foundry Group ở Boulder, Colorado , một công ty do ông thành lập cùng với các đối tác Seth Levine, Ryan McIntyre và Jason Mendelson. Feld bắt đầu tài trợ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ vào đầu những năm 1990, đầu tiên với tư cách là một thiên thần và sau đó là một nhà đầu tư tổ chức. Feld là nhà đầu tư ban đầu vào Harmonix , Zynga , MakerBot và Fitbit . Sự nghiệp Năm 1987, Feld đồng sáng lập Feld Technologies, một công ty khởi nghiệp phát triển phần mềm tùy chỉnh phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, [2] khi ông còn là sinh viên tại MIT . [3] Năm 1993, công ty được AmeriData mua lại với giá khoảng 2 triệu USD, nơi Feld đảm nhận vai trò giám đốc công nghệ . [3] [4] Trước khi mua lại, Feld Technologies đã phát triển với số lượng nhân viên là 20 người và đạt doanh thu hàng năm chỉ dưới 2 triệu đô la. Vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, Feld đã giúp vận hành Interliant, một nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng và dịch vụ lưu trữ . [6] Interliant thất bại vào năm 2002, sau sự sụp đổ của bong bóng dot-com. [7] Feld cởi mở nói về trải nghiệm của mình tại Interliant, lấy nó làm ví dụ về sự thất bại trong kinh doanh. Năm 2006, Feld giúp David Cohen đồng sáng lập Techstars , một quỹ đầu tư mạo hiểm và công cụ tăng tốc khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. [số 8] Trước khi đồng sáng lập Foundry Group vào năm 2007, Feld đã đồng sáng lập các công ty VC Intensity Ventures và Mobius Venture Capital. [ cần dẫn nguồn ] Sau khi thành lập quỹ trị giá 225 triệu đô la, Foundry Group đã huy động thêm bốn quỹ giai đoạn đầu, mỗi quỹ trị giá 225 triệu đô la – vào các năm 2010, 2012, 2013 và 2016. Foundry Group cũng đã huy động được Quỹ Chọn lọc trị giá 225 triệu đô la vào năm 2013 để đầu tư vào các cơ hội ở giai đoạn sau của quỹ giai đoạn trước của họ. Vào năm 2016, họ đã huy động Foundry Next, một quỹ trị giá 500 triệu USD để đầu tư vào các cơ hội ở giai đoạn sau cũng như đầu tư vào các công ty mạo hiểm khác. Feld phục vụ trong hội đồng quản trị của các tổ chức phi lợi nhuận Trung tâm Phụ nữ & Công nghệ Thông tin Quốc gia, Startup Colorado, Chương trình EIR Toàn cầu, và UP Global. Tính đến năm 2022, Feld là nhà tài trợ chính cho Banana Lounge tại MIT, nơi tặng hàng trăm nghìn quả chuối cho cộng đồng MIT. [11] Viết Từ năm 2005 Feld đã viết trên Feld Thoughts, một blog về mạo hiểm công nghệ. Feld là tác giả và đồng tác giả của một loạt sách tập trung vào tinh thần kinh doanh, đầu tư mạo hiểm công nghệ và khởi nghiệp nói chung. Anh ấy cũng là thành viên của Xconomists, một nhóm cố vấn biên tập đặc biệt cho công ty truyền thông và tin tức công nghệ Xconomy .