Tựa sách

Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên

Mô tả ngắn

Cuốn sách “Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên” là tác phẩm tiếp theo sau sự thành công của “Raving Fans: A Revolutionary Approach to Customer Service.” Sách này khám phá các thách thức quản lý nhân sự trong doanh nghiệp hiện đại. Tác giả nhận thấy nhiều nhân viên cảm thấy mệt mỏi, thiếu động lực và không hài lòng với công việc của họ. Để giải quyết vấn đề này, sách đề xuất phương pháp quản lý hiệu quả giúp biến nhân viên thành những khách hàng nhiệt tình nhất của công ty.

Tác giả

Giá bán:

Cuốn sách “Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên” là tác phẩm tiếp theo sau sự thành công của “Raving Fans: A Revolutionary Approach to Customer Service,” nơi chúng tôi khám phá những thách thức lớn mà nhiều doanh nghiệp hiện đại phải đối mặt trong việc quản lý nhân sự. Chúng tôi nhận ra rằng nhiều nhân viên cảm thấy mệt mỏi, thiếu động lực và đôi khi là không hài lòng với công việc của mình. Đối với họ, việc đến công sở hàng ngày trở nên vô nghĩa, và thời gian làm việc quý giá không mang lại giá trị thực sự nào. Trong bối cảnh này, một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của các công ty là phải có phương pháp quản lý hiệu quả, giúp biến nhân viên thành những khách hàng nhiệt tình nhất của chính công ty mình.
Nếu bạn quan tâm đến nội dung này, việc mua sách sẽ giúp ủng hộ tác giả và cho bạn cái nhìn chi tiết hơn. Tìm thêm các tác phẩm hấp dẫn khác tại https://tuclass.com/sach.

Tác giả