Tựa sách

Hồi Ức Lính

Mô tả ngắn

“Hồi Ức Lính” của Vũ Công Chiến là hồi ký chân thực về cuộc sống và chiến đấu của người lính trong chiến tranh chống Mỹ. Tác giả, một người lính bình thường, kể lại trải nghiệm của mình trên chiến trường với lối kể giản dị và sâu sắc. Sách phản ánh sự trách nhiệm, lòng nhân ái và ảnh hưởng tinh thần lâu dài của chiến tranh. Được Hội Nhà văn Hà Nội tặng thưởng, tác phẩm mang giá trị lịch sử và cảm hứng cho độc giả muốn hiểu về cuộc sống lính chiến.

Tác giả

Giá bán:

Cuốn “Hồi Ức Lính” của Vũ Công Chiến là một tác phẩm hồi tưởng sâu sắc và chân thực về cuộc sống và chiến đấu của những người lính trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ. Ban đầu xuất hiện dưới dạng các mẩu chuyện nhỏ trên Facebook, những hồi ức này nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ lối kể chuyện mộc mạc, đầy tính nhân văn và sự sôi nổi, pha trộn giữa tinh nghịch của tuổi trẻ và sự điềm tĩnh của một người trải nghiệm.

Tác giả, không phải là nhà văn chuyên nghiệp, đã viết cuốn sách với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế trên chiến trường, qua lăng kính của một người lính bình thường. Những suy nghĩ và cảm nhận được ghi chép lại không chỉ đem lại cái nhìn thực tế về chiến tranh mà còn thể hiện sự trách nhiệm và lòng nhân ái.

Với khoảng thời gian suy tư lùi về sau hơn 40 năm, tác giả đã có cái nhìn sâu sắc hơn về những năm tháng phục vụ trong quân đội. Dù chỉ là một phần của cuộc đời ông, nhưng những trải nghiệm này đã để lại ấn tượng sâu đậm và là “món nợ” tinh thần đối với đồng đội và quê hương.

Cuốn sách, được tặng thưởng bởi Hội Nhà văn Hà Nội cho tác phẩm đầu tay xuất sắc nhất của năm 2017, không chỉ là một tài liệu lịch sử quý giá mà còn là nguồn cảm hứng cho những người đọc muốn hiểu sâu hơn về cuộc sống và chiến đấu của người lính. Dù dày đặc với hơn 700 trang nhưng cuốn sách vẫn thu hút độc giả với lối viết giản dị, trung thực và đầy đủ tư liệu, chi tiết về đời sống lính chiến.

Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy mua sách và đọc nó chi tiết hơn. Điều này sẽ giúp bạn hỗ trợ tác giả. Các cuốn sách hấp dẫn khác cũng chờ bạn tại https://TuClass.com/sach

Tác giả