Tựa sách

Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp

Mô tả ngắn

Cuốn sách “Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp” của Brad Feld và Mahendra Ramsinghani là một tài liệu độc đáo về quản trị doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện đại. Tác giả chia sẻ kinh nghiệm thực tế và khám phá các khó khăn trong mối quan hệ giữa các thành viên ban giám đốc, nhà đầu tư và quản lý. Cuốn sách phân tích cách các cấu trúc quản lý ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định và trách nhiệm trong tổ chức. Đồng thời, nó giúp giám đốc và quản lý hiểu rõ hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của họ để đối mặt và giải quyết những thách thức trong môi trường kinh doanh ngày nay. Cuốn sách này là một hướng dẫn quý báu cho quản lý và giám đốc trong việc làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu chung.

Tác giả

Giá bán:

“Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp” của Brad Feld và Mahendra Ramsinghani là một cuốn sách độc đáo và thiết thực, cung cấp cái nhìn sâu sắc về quản trị và hoạt động của các ban giám đốc trong môi trường kinh doanh hiện đại. Cuốn sách này phản ánh thực tế phức tạp và đầy thách thức của quản trị doanh nghiệp, từ những cuộc họp căng thẳng giữa các CEO và Chủ tịch, đến những mối quan hệ lộn xộn và đầy thử thách trong ban giám đốc.

Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ sự nghiệp của mình, qua đó khám phá những khó khăn và rắc rối thường gặp trong mối quan hệ giữa các thành viên ban giám đốc, nhà đầu tư, và quản lý. Cuốn sách phân tích cách các cấu trúc quản lý truyền thống và hiện đại ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định và trách nhiệm giải trình trong các tổ chức.

Bằng cách khám phá những điểm yếu cố hữu trong quản trị doanh nghiệp, như việc các giám đốc thiếu thông tin cần thiết để thực thi quyền lực của mình, và cách họ cần cân bằng giữa việc gây ảnh hưởng mà không cưỡng ép, cuốn sách mở ra một cách nhìn mới về vai trò và trách nhiệm của các giám đốc và quản lý.

Cuốn sách cũng là nguồn tài liệu quý báu giúp các nhà quản lý và giám đốc hiểu rõ hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, từ đó giúp họ đối mặt và giải quyết những thách thức trong môi trường kinh doanh ngày nay. “Nghệ Thuật Quản Trị Khởi Nghiệp” không chỉ là một cuốn sách về quản trị, mà còn là một hướng dẫn giúp cả ban giám đốc và quản lý làm việc cùng nhau hiệu quả và đạt được mục tiêu chung.

Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy mua sách và đọc nó chi tiết hơn. Điều này sẽ giúp bạn hỗ trợ tác giả. Các cuốn sách hấp dẫn khác cũng chờ bạn tại https://Thandongdatviet.com/sach.

Tác giả

  • Brad Feld

    Brad Feld (sinh ngày 2 tháng 12 năm 1965) là một doanh nhân, tác giả, blogger và nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ tại Foundry Group ở Boulder, Colorado , một công ty do ông thành lập cùng với các đối tác Seth Levine, Ryan McIntyre và Jason Mendelson. Feld bắt đầu tài trợ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ vào đầu những năm 1990, đầu tiên với tư cách là một thiên thần và sau đó là một nhà đầu tư tổ chức. Feld là nhà đầu tư ban đầu vào Harmonix , Zynga , MakerBot và Fitbit . Sự nghiệp Năm 1987, Feld đồng sáng lập Feld Technologies, một công ty khởi nghiệp phát triển phần mềm tùy chỉnh phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, [2] khi ông còn là sinh viên tại MIT . [3] Năm 1993, công ty được AmeriData mua lại với giá khoảng 2 triệu USD, nơi Feld đảm nhận vai trò giám đốc công nghệ . [3] [4] Trước khi mua lại, Feld Technologies đã phát triển với số lượng nhân viên là 20 người và đạt doanh thu hàng năm chỉ dưới 2 triệu đô la. Vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, Feld đã giúp vận hành Interliant, một nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng và dịch vụ lưu trữ . [6] Interliant thất bại vào năm 2002, sau sự sụp đổ của bong bóng dot-com. [7] Feld cởi mở nói về trải nghiệm của mình tại Interliant, lấy nó làm ví dụ về sự thất bại trong kinh doanh. Năm 2006, Feld giúp David Cohen đồng sáng lập Techstars , một quỹ đầu tư mạo hiểm và công cụ tăng tốc khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. [số 8] Trước khi đồng sáng lập Foundry Group vào năm 2007, Feld đã đồng sáng lập các công ty VC Intensity Ventures và Mobius Venture Capital. [ cần dẫn nguồn ] Sau khi thành lập quỹ trị giá 225 triệu đô la, Foundry Group đã huy động thêm bốn quỹ giai đoạn đầu, mỗi quỹ trị giá 225 triệu đô la – vào các năm 2010, 2012, 2013 và 2016. Foundry Group cũng đã huy động được Quỹ Chọn lọc trị giá 225 triệu đô la vào năm 2013 để đầu tư vào các cơ hội ở giai đoạn sau của quỹ giai đoạn trước của họ. Vào năm 2016, họ đã huy động Foundry Next, một quỹ trị giá 500 triệu USD để đầu tư vào các cơ hội ở giai đoạn sau cũng như đầu tư vào các công ty mạo hiểm khác. Feld phục vụ trong hội đồng quản trị của các tổ chức phi lợi nhuận Trung tâm Phụ nữ & Công nghệ Thông tin Quốc gia, Startup Colorado, Chương trình EIR Toàn cầu, và UP Global. Tính đến năm 2022, Feld là nhà tài trợ chính cho Banana Lounge tại MIT, nơi tặng hàng trăm nghìn quả chuối cho cộng đồng MIT. [11] Viết Từ năm 2005 Feld đã viết trên Feld Thoughts, một blog về mạo hiểm công nghệ. Feld là tác giả và đồng tác giả của một loạt sách tập trung vào tinh thần kinh doanh, đầu tư mạo hiểm công nghệ và khởi nghiệp nói chung. Anh ấy cũng là thành viên của Xconomists, một nhóm cố vấn biên tập đặc biệt cho công ty truyền thông và tin tức công nghệ Xconomy .