Tựa sách

Những ngón tay bay

Mô tả ngắn

“Những ngón tay bay” của Adora Svitak là một tác phẩm đáng nể của một tài năng trẻ, sinh năm 1997. Cô bắt đầu viết sách khi chỉ mới bốn tuổi và đã xuất bản cuốn đầu tiên khi lên bảy tuổi. Với tốc độ đánh máy ấn tượng và sự đa dạng kiến thức, Adora không chỉ thể hiện khả năng văn chương xuất sắc mà còn quan tâm đến các đề tài triết học và thời sự chính trị. Adora tự coi mình là một nhà văn thực thụ và đặt mục tiêu cao cả là đoạt giải Nobel văn chương trong tương lai. Cuốn sách là một sự kính phục đối với đam mê và nỗ lực của Adora Svitak và chúng ta hãy ủng hộ giấc mơ của cô để nó trở thành hiện thực.

Tác giả

Giá bán:

Cuốn sách “Những ngón tay bay” của Adora Svitak là một tác phẩm đầy ấn tượng và đặc biệt của một tài năng trẻ sinh năm 1997. Cô bắt đầu viết sách khi chỉ mới bốn tuổi và đã xuất bản cuốn sách đầu tiên này khi cô lên bảy tuổi. Với tốc độ đánh máy ấn tượng là 70 từ/phút, Adora Svitak hàng ngày đọc từ 2 đến 3 cuốn sách và viết hơn 100 truyện ngắn và bài thơ trong một năm.

Không chỉ có khả năng văn chương xuất sắc, Adora còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến những đề tài hóc búa như triết học của Voltaire và lịch sử cổ đại Trung Quốc. Cô cũng không ngần ngại thảo luận về các vấn đề thời sự chính trị. Kiến thức đa dạng và sâu sắc của Adora khiến người ta khó có thể tin rằng cô mới chỉ là một cô bé 7 tuổi.

Adora tự coi mình là một nhà văn thực thụ, với việc viết truyện, thơ, và viết blog hàng ngày. Mục tiêu đặt ra cho bản thân là đoạt giải Nobel văn chương cho thể hiện sự phấn đấu không mệt mỏi của cô bé.

Chúng ta không thể không kính phục sự đam mê và nỗ lực của Adora Svitak và chúng ta chắc chắn rằng cô sẽ có một tương lai sáng lạn trong lĩnh vực văn học. Hãy cùng chúc mừng và ủng hộ giấc mơ của Adora để nó trở thành hiện thực!

Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy mua sách và đọc nó chi tiết hơn. Điều này sẽ giúp bạn hỗ trợ tác giả. Các cuốn sách hấp dẫn khác cũng chờ bạn tại https://TuClass.com/sach

Tác giả