Tựa sách

Tết Ở Làng Địa Ngục

Mô tả ngắn

“Tết Ở Làng Địa Ngục” của Thảo Trang là một tác phẩm văn học kinh dị đậm chất Việt Nam, đưa người đọc vào một ngôi làng không tên trên ngọn núi hoang vắng

Tác giả

126.750 

126.750 

Giá bán:

“Tết Ở Làng Địa Ngục” của Thảo Trang là một tác phẩm văn học kinh dị đậm chất Việt Nam, đưa người đọc vào một ngôi làng không tên trên ngọn núi hoang vắng. Người dân nơi đây coi nơi mình sinh sống như địa ngục, nơi họ gắn liền với dòng họ của băng cướp dưới thời chúa Nguyễn ở Đàng Trong. Họ sống trong sự kinh hãi, hoài nghi và giận dữ, đặc biệt khi đối mặt với những bi kịch tàn khốc trong dịp Tết.

Truyện bắt đầu từ một đêm cuối năm lạnh lẽo, ông Thập, người duy nhất có thể rời làng, được một âm hồn mặc quan phục màu đỏ báo mộng về một tai họa sắp ập xuống Làng Địa Ngục. Tác phẩm mở ra một thế giới huyền bí với những sinh vật và thế lực siêu linh, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và đầy bí ẩn. Thảo Trang, nổi tiếng với các tác phẩm kinh dị phát hành trực tuyến, một lần nữa chinh phục người đọc bằng những dư âm sâu lắng và không thể quên sau khi gấp sách lại.

Tác giả