Tựa sách

Tối Đa Hóa Năng Lực Bản Thân

Mô tả ngắn

Cuốn sách “Tối Đa Hóa Năng Lực Bản Thân” hướng dẫn cách phát triển mạnh mẽ trong môi trường đầy thách thức. Tác giả tập trung vào bốn khía cạnh quan trọng: tận dụng cơ hội, tích luỹ kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ hợp tác và đối mặt với rủi ro thông minh. Cuốn sách này không chỉ làm về phát triển cá nhân, mà còn hướng dẫn sống cuộc đời đầy ý nghĩa và thành công. Nó phù hợp cho những người muốn tự mình xây dựng sự nghiệp và không phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài.

Tác giả

Giá bán:

“Tối Đa Hóa Năng Lực Bản Thân” là cuốn sách dành cho những người không chờ đợi sự xuất hiện của một cố vấn hoàn hảo hay một tương lai mơ mộng với các hướng dẫn chi tiết và kế hoạch hoàn hảo. Thay vào đó, cuốn sách này hướng dẫn bạn cách tự mình mạnh mẽ tiến lên trong một thế giới đầy thách thức và cần can đảm.

Cuốn sách tập trung vào bốn khía cạnh then chốt mà tác giả tin rằng là cần thiết cho một sự nghiệp dài hạn và thành công:

  1. Nắm bắt và tạo ra những cơ hội mới: Học cách tìm kiếm, nhận biết và tận dụng cơ hội.
  2. Tích lũy kinh nghiệm theo thời gian: Phát triển kỹ năng và nâng cao năng lực thông qua việc học hỏi liên tục.
  3. Tạo dựng quan hệ hợp tác: Xây dựng mạng lưới quan hệ và cộng tác hiệu quả để mở rộng cơ hội và tài nguyên.
  4. Học cách đương đầu với rủi ro: Phát triển tư duy mạo hiểm và quản lý rủi ro một cách thông minh.

“Tối Đa Hóa Năng Lực Bản Thân” không chỉ là một cuốn sách về sự phát triển cá nhân, mà còn là hướng dẫn để sống một cuộc đời đầy hứng khởi, thành công và ý nghĩa. Đây là cuốn sách hoàn hảo cho những ai muốn tự tạo dựng sự nghiệp của mình, không phụ thuộc vào những yếu tố ngoại cảnh.

Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy mua sách và đọc nó chi tiết hơn. Điều này sẽ giúp bạn hỗ trợ tác giả. Các cuốn sách hấp dẫn khác cũng chờ bạn tại https://TuClass.com/Sach

Tác giả

  • Jocelyn K Glei 99U

    Jocelyn K. Glei lãnh đạo 99U với sứ mệnh cung cấp “phần chương trình còn thiếu sót” trong việc biến ý tưởng thành hiện thực. Cô quản lý trang web 99u.com, đã giành được hai giải thưởng Webby cho Blog văn hóa hay nhất, đồng thời dẫn dắt và thực hiện Hội nghị 99U nổi tiếng – nơi diễn ra các cuộc trao đổi từ các nhà sáng tạo có tầm nhìn bao gồm Jack Dorsey, Beth Comstock, Brené Brown, Jonathan Adler, Stefan Sagmeister, Jad Abumrad và nhiều người nữa. Cô cũng là biên tập viên của loạt sách 99U, bao gồm Manage Your Day-to-Day (Đừng để nước đến chân mới nhảy), Maximize Your Potential (Tối đa hóa năng lực bản thân) và cuốn sách này.