Khóa học ôn thi bằng lái xe máy A1

Bởi Biện Bảo Danh mục: Lái xe
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Ở Việt Nam, người học lái xe máy có thể sử dụng tài liệu truyền thống như tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết, bộ đề thi sát hạch lái xe hạng A1. Ngoài ra, còn có tài liệu và phần mềm học online.

Có hai hạng bằng lái xe máy là A1 . Để đạt được bằng lái, thí sinh cần vượt qua kỳ thi sát hạch với điểm tối thiểu 21/25 cho A1 ở phần lý thuyết (không sai câu điểm liệt nào ) và ít nhất 80/100 điểm ở phần thực hành. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc học và nhớ lý thuyết do số lượng câu hỏi lớn.

Trong khoá học Khóa học ôn thi bằng lái xe máy A1, xin được giới thiệu với các bạn khoá học Khóa học ôn thi bằng lái xe máy online giúp các bạn học lý thuyết thi lái xe máy hiệu quả hơn và đạt kết quả cao hơn trong kì thi sát hạch.

Hiển thị thêm

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

  • Giúp người học hiểu được ý nghĩa hệ thống các biển báo giao thông trên đường, từ đó có thể tham gia giao thông đúng luật và đảm bảo an toàn.

Nội dung khóa học

Phần LÝ THUYẾT từ câu 01 đến câu 50
Phần lý thuyết là một phần của bài kiểm tra lái xe máy A1. Đề bài có bao gồm 50 câu hỏi về các nội dung của luật lái xe, an toàn giao thông và phương pháp điều khiển xe. Các câu hỏi bao gồm cả câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận, và đều có liên quan đến những nội dung được học trong phần lý thuyết.

Phần LÝ THUYẾT từ câu 51 đến câu 100
Câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 sẽ bao gồm các vấn đề như: các quy định về giao thông, sử dụng biển báo đường bộ, các biểu hiện nguy hiểm và các quy tắc an toàn khi lái xe. Người thi phải có kiến thức về lịch sử, xuất phát từ các vấn đề về vận hành xe, và thực hành những điều cần thiết để đạt được điểm cao trong kỳ thi.

Phần BIỂN BÁO
Biển báo để cảnh báo người lái xe về những động tác nguy hiểm, như điều khiển tốc độ, giới hạn vận tốc, điều khiển lối đi, đỗ xe, v.v.

Phần SA HÌNH
Phần SA HÌNH câu hỏi thi bằng lái xe máy A1

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá