Nội dung khóa học
Phần LÝ THUYẾT từ câu 01 đến câu 50
Phần lý thuyết là một phần của bài kiểm tra lái xe máy A1. Đề bài có bao gồm 50 câu hỏi về các nội dung của luật lái xe, an toàn giao thông và phương pháp điều khiển xe. Các câu hỏi bao gồm cả câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận, và đều có liên quan đến những nội dung được học trong phần lý thuyết.
0/2
Phần LÝ THUYẾT từ câu 51 đến câu 100
Câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 sẽ bao gồm các vấn đề như: các quy định về giao thông, sử dụng biển báo đường bộ, các biểu hiện nguy hiểm và các quy tắc an toàn khi lái xe. Người thi phải có kiến thức về lịch sử, xuất phát từ các vấn đề về vận hành xe, và thực hành những điều cần thiết để đạt được điểm cao trong kỳ thi.
0/2
Phần BIỂN BÁO
Biển báo để cảnh báo người lái xe về những động tác nguy hiểm, như điều khiển tốc độ, giới hạn vận tốc, điều khiển lối đi, đỗ xe, v.v.
0/2
Phần SA HÌNH
Phần SA HÌNH câu hỏi thi bằng lái xe máy A1
0/2
Khóa học ôn thi bằng lái xe máy A1
Nội dung bài học

Phần lý thuyết từ câu 01 đến câu 50 Tài liệu thi bằng lái xe máy A1,A2 sẽ giúp bạn biết những kiến thức cơ bản về lái xe máy. Bạn sẽ học về các điều cần biết khi lái xe máy, các hướng dẫn về an toàn khi lái xe, các loại xe có thể lái, các quy định về giao thông, cách điều khiển xe, các nguy hiểm trên đường bộ, cách sử dụng các thiết bị trên xe, cách giải quyết các tình huống xảy ra trên đường, và cách giảm thiểu rủi ro trong việc lái xe.

Tham gia đoạn hội thoại
3 tháng trước
Cho em hỏi về câu số 10 ạ
Trả lời
0% Hoàn thành